ReadyPlanet.com
dot
หมวดสินค้า
dot
เครื่องอัดเสียงโทรศัพท์
สัญญาณกันขโมยบ้านไร้สาย เดินสาย
ตัวตรวจดักจับควันบุหรี
บาลัน Balun
Accessories
Keycard
ประตูโรงแรม
Smart APP Digital door lock
เครื่องสแกนนิ้วมือ
สแกนโลหะ
อินเตอร์คอม
emergency break glass
เตือนไฟไหม้ fire alarm
นาฬิกายาม
เซนเซอร์
กล้องวงจรปิด
ป้ายหน้าห้อง
เครื่องแปลงซิมโทรศัพท์มือถือเป็นโทรศัพท์บ้าน
เครื่องกั้นทาง
แขนกั้นรถยนต์ไม้กระดก
DC JACK PLUG
สถานะออนไลน์
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 3 คน
dot
dot
สมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot
dot
ค้นหาสินค้าที่ต้องการ

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
bulletแผนผังเว็บไซต์ Sitemap
Voice logger เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์ ขายส่ง เครื่องอัดเสียงโทรศัพท์เพื่อการบันทึกบทสนทนาด้วย SD Card 16 จิ๊กไบส์ พร้อมระบบตอบรับอัตโนมัติicon  รหัส : 4-TC-SD4001
ยี่ห้อ : Looks
รุ่น : DAR-4001
ราคาปกติ :  4,500.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  3,500.00บาท
เว็บไซต์เกี่ยวข้อง : https://youtu.be/0-7NLJPU5ZI
รายละเอียดย่อ :
ขายส่งเครื่องอัดเสียงโทรศัพท์บ้าน รุ่น DAR-4001 Record box สุดยอด telephone recoder เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์บ้าน voice logger ราคาพิเเศษ สามารถต่อกับคู้สาขา และ ทำการบันทึกเสียงการสนทนาทางโทรศัพท์ หรือจะใช้เพื่อการปรับปรุงการให้บริการสำหรับที่ทำงาน มีระบบตอบรับโทรศัพท์อัตโนมัติสำหรับกรณีที่ไม่สามารถรับสายโทรได้ก็จะรับฝากข้อความได้และกลับมาฟังทีหลัง สะดวกกว่าแน่นอน จัดส่งเร็วภายใน 1วัน ใช้งานง่าย รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2019
DAR-4001 Record box สุดยอด เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์บ้าน รุ่นใหม่ทำได้ทุกอย่าง สามารถทำการบันทึกเสียงการสนทนาทางโทรศัพท์บ้าน หรือจะใช้เพื่อการปรับปรุงการให้บริการสำหรับที่ทำงาน
รายละเอียดทั้งหมด :

ท่านกำลังหา "เครื่องบันทึกเสียง Artech และมีระบบเสียงตอบรับเมื่อไม่ได้รับสาย" ใช่หรือไม่ครับ?

 เรามีระบบ เครื่องบันทึกเสียงขนาดเล็กและมีระบบตอบรับโทรศัพท์ ที่ใช้งานได้จริงมานำเสนอ เครื่องอัดเสียงโทรศัพท์บ้านที่สามารถ record บันทึกเสียงการคุยทางโทรศัพท์ ได้ด้วย SD Card ความจุสูงพิเศษได้ 16 GB  เป็น Memory เก็บข้อมูลที่หาได้ทั่วไป และราคาก็เอื้อมถึงอีกด้วย โดยเครื่องอัดเสียงเรานี้ยังสามารถทำการติดตั้งได้กับระบบคอมพิวเตอร์ หรือ ลูกค้าบ้างคนไม่ต้องการใช้งานคู่กับคอมก็ยังสามารถใช้งานรุ่นนี้ได้เพราะรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำงานได้สองระบบในตัวมันเอง ยังมีแถมระบบตอบรับกรณีที่ไม่รับก็ฝากเสียงได้ด้วยนะครับ บริการ ส่งเร็วกว่า ใช้งานง่ายพร้อมคู่มือ รุ่นใหม่ล่าสุด ขายส่ง ราคาดีกว่า รับส่วนลด ราคาพิเศษ บริการ สอนใช้งาน 24 ชม โทรศัพท์มีระบบตอบรับอัตโนมัติ บันทึกลง SD Card สามารถบันทึกเสียงคุยกันทางโทรศัพท์บ้าน สะดวก ติดตั้งเองได้สบาย

รับออกแบบติดตั้งและอบรมการใช้งานให้กับหน่วยงานที่สนใจเครื่องอัดเสียง จัดส่งเร็วภายใน 24 ชั่วโมง สุดเจ๋งใช่ไหมครับ 

 เราบริการรับออกแบบ เครื่องบันทึกเสียงสนทนา (Artech)ระบบการอัดเสียงพูดคุยกันระหว่างพนักงานกับลูกค้าด้วย เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์ เชื่อถือได้และบันทึกเสียงโทรได้ยาวนาน สามารถอัดเสียงการสนทนาทางโทรศัพท์มือถือทุกยี่ห้อ รวมถึงโทรศัพท์บ้านได้ด้วยการใช้ Voice logger เสียงชัดทุกคำ SD Card และยังใช้ได้กับตู้โทรศัพท์สาขาหรือ PABX ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้านี้คุณภาพดี ผลงานบริษัทที่มีชื่อชั้นนำ ทั่วประเทศไทย ใช้แล้วลูกค้าพอใจ

เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์บ้าน ราคาส่ง

เครื่องอัดเสียง Voice logger บ้นทึกเสียงการสนทนารุ่นใหม่

สนใจสั่งซื้อเครื่อง telephone recoder รุ่นพิเศษ ทำงานได้ด้วยระบบ SD Card ง่ายกว่าระบบม้วนเทป บันทึกเสียงได้ยาวนาน หลายเดือน ใช้งานง่ายด้วยการบันทึกลงตัวเครื่องได้ทันที รวดเร็วกว่า ยังสามารถใช้งานได้ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ มีโปรแกรมให้ใช้ฟรีอีกด้วยนะครับ

บริการสอนการใช้งานเครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์บ้าน

เทคโนโลยี่ใหม่ของปีนี้ เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์บ้าน telephone recoding รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทุกคนหามาใช้กันมาที่สุดเป็นรุ่นฮิต การใช้งานก็ง่ายแสนง่ายสะดวกทุกอย่าง ไม่ต้องมีความรู้พิเศษอะไรมากมาย ซื้อง่ายขายคล่องโดยไม่ต้องใช้กับคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยาก ทำงานได้ด้วยตัวมันเองบริการจัดส่งเครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์บ้าน พร้อมคู่มือการใช้งาน


ขอใบเสนอราคา
ชื่อ  *
นามสกุล  *
เบอร์โทรศัพท์มือถือ  *
E-mail  *
ชื่อบริษัท
ที่อยู่บริษัท
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 13 หลัก
ชื่อสินค้าที่ต้องการ

จำนวนสินค้าใน stock : 359
จำนวน      สินค้าที่เกี่ยวข้อง

telephone recorder